Chào mừng bạn đến với Coolcat Việt Nam. Sàn giao dịch bảo hiểm vốn 100%. Liên hệ 0936890955

Giới thiệu

Giới thiệu chung về Coolcat

Coolcat ra đời và hoạt động trên 5 năm, hiện nay đã có hơn 6.000.000 thành viên trên toàn thế giới. Coolcat trực thuộc Ruimei global Enterprise group (trang web chính thức: https://ruimei-global.com) được thành lập những năm 1970 và có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Coolcat là dự án trade bảo hiểm vốn trên giao dịch BITCOIN, XAU (vàng) và USD/RMB.

Coolcat có đội ngũ chuyên gia đến từ nhiều quốc gia với phương châm “hợp tác cùng có lợi”. Đồng thời, Coolcat luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu vì vậy đến nay đã thu hút được 6.000.000 thành viên tham gia.

Coolcat được cấp phép bởi ủy ban chứng khoán Bahamas (SCB) (Mã: SIA-F212), là cơ quan quản lý tài chính được chính phủ Bahamas đánh giá cao, có chức năng giám sát hành vi của các công ty dịch vụ tài chính và xây dựng các luật quy định liên quan cho nhà đầu tư.

SCB cung cấp một hệ thống quản lý chặt chẽ nhằm đảm bảo hoạt động thị trường công bằng, bảo vệ đầy đủ quyền và lợi ích của các nhà đầu tư toàn cầu, được Hoa kỳ, vương quốc Anh và cộng đồng đầu tư đánh giá cao trong năm 2019. Đối với các sàn giao dịch ngoại hối, việc nhận được SCB là bằng chứng về sức mạnh của Coolcat và bằng chứng cho thấy được thị trường quốc tế công nhận. Trang web chính thức của Bahamas: https://www.scb.goc.bs.

Vì sao nhà đầu tư nên chọn Coolcat

Coolcat là Công ty bảo hiểm đầu tiên và duy nhất có chế độ bảo hiểm 100% vốn cho nhà đầu tư tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, và đảm bảo lợi nhuận đều đặn mỗi ngày từ 2% trở lên. Để cho dễ hiểu, xin lấy ví dụ so sánh giữa Coolcat và các sàn giao dịch ngoại hối khác như sau:

Đối với các sàn Forex, BO, Wifinex,… : Nếu thắng thì nhà đầu tư sẽ nhận được 90% số tiền đã trade (10% sẽ nộp vào phí duy trì hoạt động sàn). Còn nếu thua thì nhà đầu tư sẽ mất hết 100% số tiền đã trade.

Còn đối với sàn Coolcat: Nếu thắng thì nhà đầu tư sẽ nhận được 73% số tiền đã trade (10% sẽ nộp vào phí duy trì hoạt động sàn, 17% sẽ nộp vào bảo hiểm). Còn nếu thua thì sẽ có 2 trường hợp sau:

  • Trường hợp 1: Nếu thua 6 lệnh liên tiếp thì nhà đầu tư phải dừng lại và khai báo bảo hiểm. Lúc này, sẽ có chuyên gia của Coolcat giúp bạn trade lệnh số 7, nếu chuyên gia trade thắng thì bạn sẽ hoàn lại được toàn bộ 100% số tiền đã thua ở 6 lệnh trước đó kèm với lợi nhuận, nếu chuyên gia trade thua thì công ty bảo hiểm Coolcat sẽ chỉ hoàn lại 100% số tiền đã của 7 lệnh thua liên tiếp (không có lợi nhuận). Trường hợp để thua 6 lệnh liên tiếp thì rất khó xảy ra, và nếu không may để thua 6 lần liên tiếp thì chuyên gia trade giúp lệnh thứ 7 hầu như 99% là thắng, rất khó để xảy ra trường hợp thua.
  • Trường hợp 2: Nếu không thua 6 lệnh liên tiếp, mà chỉ thua ở lệnh 1 và thắng ởlệnh 2, hoặc thua ở lệnh 1-2 và thắng ở lệnh 3,…hoặc thua ở lệnh 1-2-3-4-5 và thắng ở lệnh 6 thì số tiền thắng được ở lệnh sau cùng sẽ đủ hoàn lại cho các lệnh thua trước đó kèm với lợi nhuận (Vì theo quy tắc gói bảo hiểm, số tiền trade sẽ tăng lên sau mỗi lần thua).

Ngoài ra, khi bạn có việc gì đó đột xuất cần tiền hoặc đơn giản là bạn không muốn tham gia sàn Coolcat này nữa, thì bạn cũng dễ dàng rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình, tất nhiên bạn sẽ phải chịu phí dịch vụ 5% (mức phí chung cho toàn bộ các sàn hiện nay).

https://zalo.me/0936890955